Giày thể thao nam nhập khẩu giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn giày thể thao nam tại MN - Shop?

MN Shop là một cửa hàng bán lẻ các sản phẩm giày thể thao nam vừa mới được thành lập vào tháng 3/2011. Tuy ra đời không lâu nhưng MN Shop nhận được sự hỗ trợ và đầu tư mạnh mẽ từ các công ty mẹ ở nước ngoài, phân phối các sản phẩm giay the thao nam đến người dùng Việt Nam từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Puma, Converse...

giay-the-thao-nam-shop

shop giay the thao nam

Với sự phát triển mạnh mẽ hơn trong 1 năm qua, MN Shop đã phân phối hơn 2000 sản phẩm giày thể thao nam đến với người dùng Việt Nam và nhận được nhiều sự phản hồi tốt, có uy tín đối với thị trường giày thể thao Việt Nam

Giày thể thao nam tại MN Shop được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các nước Châu Âu, có tem đảm bảo của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Thêm vào đó, công ty mẹ của MN Shop ở Mỹ là một trong những đối tác vàng của Nike, Adias, Puma...nên sản phẩm giay the thao nam của MN Shop luôn được phân phối với một mức giá cực kỳ ưu đãi, đảm bảo rẻ hơn từ 5% đến 10% so với các đại lý Adidas, Nike tại Việt Nam .

giay-the-thao-nam-dep

giay the thao nam Nike Free Run +3

Vậy còn ưu đãi nào khác nữa không? Vẫn còn rất nhiều...

Tại MN - Shop, khách hàng sẽ được ship hàng miễn phí trong khu vực TPHCM. Bạn không cần phải đi xa, chỉ cần chọn mẫu và gọi đặt hàng, sản phẩm sẽ đến tay bạn trong vòng 1 - 3 ngày.

Ngoài ra, ở mỗi tháng, MN - Shop sẽ có khuyến mãi giá ưu đãi cực sốc cho một sản phẩm giày thể thao nam bất kì, giá đã rẻ nay còn rẻ hơn. Vì vậy, các bạn hãy thường xuyên truy cập website giaythethaonam.webdoanhnghiep.org để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Còn gì nữa? Các bạn sẽ được tặng ngay 1 đôi vớ chĩnh hãng Adidas khi mua bất kì sản phẩm giày thể thao nam hiệu Adidas có giá trên 2.500.000 VNĐ

giay-the-thao-nam-adidas-vigor-tr2

giay the thao nam Adidas Vigor TR2

Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn đúng không nào? Vậy hãy nhanh tay truy cập giaythethaonam.webdoanhnghiep.org để sở hữu cho mình một đôi giày thể thao nam chất lượng và nhận được những ưu đãi hấp dẫn của MN - Shop nhé.

Đến với MN - Shop bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm cực đẹp, cực chất lượng mà không cần phải lo về giá. Phương châm của MN - Shop : "Khi khách hàng hài lòng. Đó là sự thành công của chúng tôi !"

[ In trang này ]   [ Đóng cửa sổ ]